Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà

Sự phát triển của thị trường thiết bị gia dụng bình nóng lạnh trong những năm qua cũng song hành với nhu cầu lắp đặt,sửa chữa vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ khi thiết bị này khó tránh được việc gặp các sự cố trong quá trình sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực này, Suabinhnonglanh.vn luôn không ngừng học hỏi, phát triển và từng bước khẳng định thương hiệu uy tín trách nhiệm “bảo dưỡng bình nóng lạnh tốt nhất Hà Nội” .

Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà và cơ quan Hà Nội

Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà

Bảo dưỡng hay xúc xả bình nóng lạnh theo định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ bình, ngăn được các nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra.

Tại sao phải bảo dưỡng, xúc xả bình nóng lạnh

Quá trình bảo dưỡng, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra các sự cố như rò rỉ điện, rò rỉ nước nhờ đó mà việc sử dụng bình trở nên an toàn hơn.
Do nguồn nước bạn sử dụng lâu ngày bám vào thành bình gây tác động ăn mòn.
Quá trình làm nóng maiso trong bình nóng lạnh, giống hiện tượng ngưng tụ với các thiết bị đun nước bằng điện mà sinh ra các cặn bẩn bám vào ruột gà gây ra làm chậm quá trình làm nóng nước. Hoặc có thể làm hỏng mayso gây dò điện bất cứ lúc nào.
Cũng có nhiều trường hợp do lâu ngày không vệ sinh ,bảo dưỡng mà cặn bẩn ăn mòn làm bị hà, gỉ các ruột gà gây thủng và dẫn tới phải thay ruột gà.dò nước bục thành bình
Bảo dưỡng xúc xả bình nóng lạnh theo định kỳ sẽ kéo dài tuổi thọ của bình, tránh được nguy cơ đáng tiếc có thể xảy ra.

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp

  1. Vệ sinh, bảo dưỡng, xúc xả các loại cặn bẩn, vôi hóa đóng bám trong bình : công việc này đòi hỏi kỹ thuật viên cần phải tháo bình và dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng.
  2. Lắp đặt lại nguyên trạng thiết bị sau khi bảo dưỡng : yêu cầu việc lắp đặt lại phải đúng kỹ thuật, gioăng cao su được lắp đặt ăn khớp, xoáy ốc vít đều tay tránh tình trạng rò rỉ gây nguy hiểm khi sử dụng.
  3. Kiểm tra tính ổn định của thiết bị : việc kiểm tra là rất cần thiết áp dụng cho mọi thiết bị dân dụng. Qua quá trình kiểm tra, thợ kỹ thuật sẽ nắm rõ được tình trạng hoạt động cũng như kịp thời có những biện pháp khắc phục.
  4. Kiểm tra lại các linh kiện như sợi đốt, thanh magie : thay thế nếu thấy hiện tượng rỉ sét, ăn mòn cao.

Lựa chọn dịch vụ xúc xả bình nóng lạnh của chúng tôi

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa bình nóng lạnh một cách tốt nhất.uy tín đã được khẳng định thương hiệu trong sửa chữa trong mỗi gia đình.
– Được phục vụ nhanh nhất: đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo cho phép chúng tôi có mặt sau 15’-30’ từ thời điểm bạn liên hệ làm việc theo giờ quý khách có nhà tạo thuận lợi nhất về thời gian xử lý nhanh mọi sự cố .
– Được cung cấp dịch vụ chất lượng nhất: cam kết báo đúng tình trạng hư hỏng cho khách hàng cùng phương án xử lý tối ưu, thiết bị linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng bảo hành từ 6 – 24 tháng tùy theo phụ kiện thay thế

  1. Với giá cả cạnh tranh
  2. Bảo hành dài hạn
  3. Thay thế linh kiện chính hãng
  4. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đề cao uy tín, chắc chắn chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn mỗi khi cần bảo dưỡng hay xúc xả bình nóng lạnh .

Báo giá dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh

Bảo dưỡng trọn gói với chi phí chỉ 90.000đông/máy, áp dụng cho tất cả các dòng máy trực tiếp, gián tiếp với thể tích từ 15-50 lít. Mọi thắc mắc về dịch vụ và linh kiện thay thế quý khách hàng vui lòng gọi tới đầu số 046. (phòng kinh doanh, chăm sóc khách hàng).