Chọn công suất bình nóng lạnh phù hợp cho Gia Đình

Loại bình nóng lạnh trực tiếp  nếu các bạn vận dụng một chút hiểu biết của mình về vật lý sẽ cho thấy rằng nó sẽ  tiết kiệm hơn  bình gián tiếp dạng bình chứa. Lý do là loại bình trực tiếp chỉ đun nóng một lượng nước nhỏ, trong khi loại bình chứa thường là 15-20 lít nước. Như vậy tất nhiên bài toán tiết kiệm điện ưu ái cho loại bình nóng lạnh Trực tiếp. Nhưng loại bình này cũng phải tùy việc cấu hình cho đường dây điện của bạn phải ổn định và tiết diện dây đủ lớn.

may-nuoc-nong-truc-tiep

 

Nói về một mặt về chi phí sửa chữa và độ bền. Bình nước nóng trực tiếp lại  chi phí lớn hơn do các modul của nó  thường là modul lớn chính vì vậy giá thành sửa cao hơn là loại bình chứa. Về độ bền thì 2 loại này cũng tương đương nhau mà thôi.

Một số lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh
Đối với loại bình nóng lạnh dạng bình chứa cần chú ý kiểm tra định kỳ trước mùa kiểm tra cột đốt thanh mage xem còn tốt không.

Còn với loại bình nước nóng trực tiếp bạn lưu ý luôn chú ý vệ sinh sen vòi cho đường nước được thông thoáng tránh hiện tượng lắng cặn làm giảm dòng chảy.

Bình nóng lạnh công suất nào là phù hợp nhất?
Trên thị trường có nhiều loại bình nóng lạnh, công suất và dung tích phù hợp với yêu cầu của người mua. Chẳng hạn, nếu gia đình bạn ít người thì nên chọn bình dung tích nhỏ (10, 15, 30 lít), công suất từ 1.500 W đến 2.500 W hoặc công suất lớn hơn 3.000-4.000 W. Còn có loại bình 50-150 lít, phù hợp cho gia đình nào có bồn tắm, đông người.
Về giá cả, cần chú ý là bình tráng men hay bằng các vật liệu khác rẻ hơn bình vỏ nhựa hoặc sơn tĩnh điện.

Mọi chi tiết tư vấn quý khách có thể gọi theo đường dây nóng hỗ trợ kỹ thuật để được tư vấn tốt nhất: 0968751988

Trung tâm  điện tử điện lạnh Hà Nội  chuyên cung cấp các loại bình chính hãng, sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng bình nóng lạnh, Sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp .