Lắp bình nóng lạnh

Để việc sử dụng bình nóng lạnh đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí, thì quá trình lắp bình nóng lạnh cần được thực hiện đúng kỹ thuật. Trung tâm điện lạnh Hà Nội tự hòa với kinh nghiệm 10 năm trong quá trình lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp nhất.

Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà

Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà

Lắp đặt bình nóng lạnh cần phải đảm bảo các yếu tố sau

  1. Các giá treo khi lắp đặt được khoan và bắt vít chặt lên tường, khối lượng của bình sau khi có nước lên tới 30-40kg do đó đây là quá trình rất quan trọng.
  2. Vị trí lắp đặt tối ưu với không gian nhà tắm, gian bếp đặc biệt phải tiết kiệm được khoảng không cho gian phòng.
  3. Các thiết bị khác như dây chống giật, attomat được đấu xa với vòi nước đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng.
  4. Các đường ống dẫn nước nóng được lắp đặt, gia cố tốt, đảm bảo thuận tiện trong quá trình sử dụng, tránh hiện tượng bỏng do va chạm với đường ống.
Lắp bình nóng lạnh chuyên nghiệp

Lắp bình nóng lạnh chuyên nghiệp

Dịch vụ lắp bình nóng lạnh của TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI cam kết thực hiện đủ và tốt nhất với các tiêu chí trên với mức chi phí chỉ từ 150.000 đồng. Chúng tôi nhận dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng liên tục 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Một vài lưu ý khi gọi lắp đặt bình nóng lạnh

Trước khi gọi dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh quý khách hàng nên kiểm tra lại kỹ điều kiện lắp đặt tại gia đình. Thường sẽ có 2 trường hợp lắp đặt với mức giá khác nhau như sau

  1. Lắp đặt bình nóng lạnh trong điều kiện nơi lắp đặt đã có sẵn đường ống nước vào ra cho bình. Chi phí cho dịch vụ trong trường hợp này là 150.000 đồng áp dụng cho tất cả các loại bình trực tiếp và gián tiếp với dung tích từ 15 – 50 lít.
  2. Lắp đặt trong điều kiện chưa có sẵn đường ống nước, thông thường thì quý khách hàng nên sử dụng thêm các vật tư phụ mà chúng tôi cung cấp như ống nước chịu nhiệt, ống nhựa tiền phong, cút … Giá công lắp đặt bao gồm lắp bình nóng lạnh, lắp đường ống nước, vòi nước… là 350.000 đồng chưa bao gồm các loại vật tư phụ kể trên.