NÊN MUA BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI HAY ARISTON

 Hiện tại theo con mắt trong nghề thì mỗi một loại đều có những tính năng riêng ưu việt, Nhưng về chất lượng thì  phải nói đây là hai hãng tốt nhất hiện nay.
lua-chon-binh-nong-lanh-ariston-hay-ferroli

Vậy bạn  chọn loại nào? Thực ra nên theo yêu cầu của gia đình Chúng tôi xin chia sẻ vài quan điểm để bạn đọc có thể tham khảo

1. ĐIỂM GIỐNG NHAU

​Nên mua bình nóng lạnh Ferroli hay Ariston

 Nếu đã từng sử dụng hoặc như đơn vị sửa chữa bình bình nóng lạnh như chúng tôi  thì bình nóng lạnh Ferroli và Ariston, đều có ưu điểm là  thành bình chống ăn mòn tốt, sợi đốt chơ ít bị ăn mòn mục  vì môi trường làm việc, làm nóng nhanh.

2. SỰ KHÁC BIỆT

✦ Bình nóng lạnh Ferroli

binh-nong-lanh-ferroli

  Bình nóng lạnh Ferroli  thường có  thiết kế vẻ bề ngoài khá bắt mắt với nhựa bóng, ít bị ngả màu sau thời gian sử dụng ( mới lâu). Hơn nữa phải nói đến thiết kế ngang giúp cho phòng tắm của bạn tiết kiệm không gian tối đa. Đối với loại bình nước nóng  gián tiếp này
。Bình nóng lạnh có hiệu suất làm nóng cao
。Bình tráng Titan siêu bền bảo hành 8 năm. Lớp men Titan đặc biệt được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay, sau đó được nung nóng ở nhiệt độ 850 C làm cho bề mặt ruột bình thành một mặt phẳng thống nhất, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước.
Thêm  nữa bình nóng lạnh của Ferroli  có 2 sợi đốt hai bên tăng hiệu xuất làm nóng nhanh gấp đôi so với loại bình nóng lạnh thông thường chỉ có một sợi đốt. Tuy nhiên đi theo là tốn điện hơn chút đỉnh.
✦ Bình nóng lạnh Ariston
 binh-nong-lanh-ariston
Bình  nóng  lạnh Ariston thì lại cho chúng tai thấy được một sự chắc chắn không kém, giản dị  thân thiện làm cho không gian chở nên ấm cúng.

3.  Mỗi hãng một vẻ.

Để được tư vấn thêm về cách chọn bình nóng lạnh hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0968751988.

Giới thiệu về điện nước điện lạnh Hà Nội. 

Trung Tâm điện nước điện lạnh Hà Nội được thành lập từ 2011.

Với mục tiêu chở thành địa chỉ uy tín nhất trong ngành nghề dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh. Trong suất thời gian qua những người thợ của Điện Lạnh Hà Nộiđã là những người bạn đồng hành cùng các gia đình trong cuộc sống gia đình Việt!