Sửa bình nóng lạnh Picenza bị dò nước

Bình nóng lạnh Picenza sẽ gặp tình trạng rò rỉ nước sau một thời gian sử dụng mà không vệ sinh hoặc do chất lượng goăng kém. Trường hợp bình nóng lạnh bị dò nước rất nguy hiểm và có thể gây giật điện trong lúc tắm, vậy cách khắc phục ra làm sao bạn có thể cùng ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI giải quyết vấn đề trên.

Sửa bình nóng lạnh picenza bị dò nước

Sửa bình nóng lạnh picenza bị dò nước

Nguyên nhân bình nóng lạnh picenza dò nước

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng dò nước ở bình nóng lạnh, nước có thể dò từng rọt một theo đường ống nếu không để ý kỹ bạn sẽ không thể biết được. Theo cấu tạo bên trong của bình nóng lạnh Picenza có thanh magie, mục đích chính là giảm bớt sự ăn mòn cho thành bình.Do không được vệ sinh lâu ngày, cặn bám vào thanh magie và thành bình gay ra hiện tượng ăn mòn. Hiện tượng ăn mòn có thể do nguồn nước của bạn có vấn đề. Khi máy bị rỉ nước ,đồng nghĩa với việc thanh magie này đã bị ăn mòn hết và nó ăn mòn sang cả thành bình. Ngoài ra còn trường hợp gioăng kém cũng có thể gây ra dò nước từ bình mà ra.

Cách sửa bình nóng lạnh Picenza bị rỉ nước

Việc sử bình nóng lạnh bị dò nước tuy đơn giản mà rất phức tạp, bạn không nên tự sửa để tránh hiện tượng bị điện giật. Tháo toàn bộ lớp vỏ bên ngoài bình và kiểm tra tổng thể. Thay thanh masgie nếu đã thấy mòn, kiểm tra hàn và xì thành bình. Mình khuyên các bạn nếu thấy hiện tượng bị dò nước từ bình mà ra thì tốt nhất bạn nên thay bình, không nên vì ham rẻ mà hàn lại bình. Vì khi hàn lại bình chúng tôi phải tháo toàn bộ bình ra như thế sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình giữ nhiệt của bình. Nếu hỏng gioăng bạn có thể thay thế vô tư mà không ảnh hưởng gì đến quá trình làm nóng nước.

Địa chỉ sửa bình nóng lạnh picenza uy tín tại Hà Nội

Khi bình nóng lạnh nhà bạn gặp phải vấn đề khó sửa chữa, bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa tốt tại nhà hãy gọi cho nhân viên điện lạnh Hà Nội. Để có thể sửa bình nóng lạnh, bạn nên mang bình nóng lạnh qua văn phòng của suabinhnonglanh.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.