Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Trung tâm điện lạnh Hà Nội chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà

Sửa bình nóng lạnh tại nhà được trung tâm đầu tư nghiên cứu và là một quy trình hoàn chỉnh. Tất cả các quy trình đều được xem sét để đạt hiệu quả cao cao nhất với phương châm. Khách hàng là nguồn sống của đơn vị cung cấp dịch vụ.

sua_binh_nong_lanh

Quy trình sửa  bình nóng lạnh chuyên nghiệp

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa bình nóng lạnh một cách tốt nhất.uy tín đã được khẳng định thương hiệu trong sửa chữa trong mỗi gia đình.
– Được phục vụ nhanh nhất: đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo cho phép chúng tôi có mặt sau 15’-30’ từ thời điểm bạn liên hệ làm việc theo giờ quý khách có nhà tạo thuận lợi nhất về thời gian xử lý nhanh mọi sự cố .
– Được cung cấp dịch vụ chất lượng nhất: cam kết báo đúng tình trạng hư hỏng cho khách hàng cùng phương án xử lý tối ưu, thiết bị linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng bảo hành từ 6 – 24 tháng tùy theo phụ kiện thay thế

  1. Với giá cả cạnh tranh
  2. Bảo hành dài hạn
  3. Thay thế linh kiện chính hãng
  4. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đề cao uy tín, chắc chắn chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn mỗi khi cần bảo dưỡng hay sửa bình nóng lạnh .

Báo giá dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh

Bảo dưỡng trọn gói với chi phí chỉ 90.000đông/máy, áp dụng cho tất cả các dòng máy trực tiếp, gián tiếp với thể tích từ 15-50 lít. Mọi thắc mắc về dịch vụ và linh kiện thay thế quý khách hàng vui lòng gọi tới đầu số 046. (phòng kinh doanh, chăm sóc khách hàng